Thịt lợn đông lạnh: thịt lợn sau khi mổ được chuyển vào
phòng lạnh đã được khử trùng trước đó, sơ chế phân loại từng loại thịt, cắt miếng 500gram, cho vào khay và hút chân không, cấp đông ngay trước để giữ độ tươi ngon của thịt
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm
Thịt lợn bản đông lạnh
Mã sản phẩm
SP00000405
Đơn vị tính
Kg
Trạng thái
Còn hàng
Mã vạch
Mã truy xuất nguồn gốc
Có
Sản lượng
11 tấn/năm
Quy cách đóng gói
Được cấp chứng nhận sản phẩm đạt OCOP cấp tỉnh (3 sao)
Cách bảo quản
Thông tin Doanh nghiệp
Tên cơ sở
HTX Sơn Hòa
Địa chỉ
Thôn Na Lin, xã Bản Lầu
Điện thoại
0986822605
Email
tcao090@gmail.com
Website
http://hoptacxasonhoa.com
Người đại diện
Nguyễn Văn Tông
Quy mô
Hợp tác xã
Trạng thái
Đang hoạt động
Vùng sản xuất
Số giấy phép đăng ký
Số 1, ngày cấp 23/12/2020, đơn vị cấp Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Mường Khương